Những gì tôi đã học được trong bóng đá và lập kế hoạch tài chính

Hoạt động thể thao bổ ích nhất và cũng nổi bật nhất trên toàn cầu là United State NFL Football (xin lỗi các tín đồ bóng đá châu Âu). Chủ sở hữu một nhóm bóng đá phải làm gì?

Rắc rối với trải nghiệm khu vực sống

33 chủ sở hữu của các nhóm bóng đá quốc gia thống nhất bao gồm Tổ chức Bóng đá Quốc gia (NFL) có một vấn đề trong tay của họ. Những người theo dõi họ đã thực sự tự xây dựng cho mình một cấu hình xem gần như tuyệt vời trong nhà của bạn. Với sự xuất hiện của tv độ phân giải cao (HDTV), liên kết web tốc độ cao, đồ ăn và thức uống hoàn toàn miễn phí, có rất ít cảm hứng cho một người theo dõi bóng đá hoang dã trả thêm 40 đô la Mỹ để xem bóng đá trực tuyến tro chơi điện tử.

Thêm một rắc rối nữa khi tham gia một trò nguyễn quang hải wiki chơi điện tử bóng đá thời gian thực là người theo dõi bóng đá chắc chắn sẽ khó có thể đứng ngang hàng với nhóm bóng đá trong mơ của họ. Bóng đá trong mơ là nơi những người chơi bóng đá từ nhiều nhóm khác nhau được các game thủ “chuẩn bị” để xây dựng các nhóm riêng biệt mà sau đó hoàn thành so với nhiều nhóm trong mơ khác dựa trên chính xác cách các game thủ thực thực hiện trong cuộc sống thực trên cơ sở mỗi tuần một lần. Mọi hoạt động theo dõi nhóm trong mơ này đều cần thu thập rất nhiều thông tin dựa trên Web cũng như tín hiệu WiFi không tồn tại hoặc yếu ở hầu hết các đấu trường khiến điều này khó thực hiện trong thời gian thực.

Họ có một mặt hàng ưu tiên – trò chơi điện tử bóng đá. Họ yêu cầu những người theo dõi tiết lộ về trò chơi điện tử để những người theo dõi không có mặt ở đó biết chính xác mức độ ưa thích của các nhóm.

Chỉ cách để Người theo dõi xuất hiện

Họ yêu cầu làm cho đấu trường thư giãn hơn là không gian sống của những người theo dõi họ. Cuối cùng, những người giám sát vật phẩm yêu cầu phải có giá trị 40 đô la để đến một đấu trường và cũng không được xem trò chơi điện tử thời gian thực, thay vào đó là ở với bạn bè thân thiết cũng như xem tất cả các trò chơi điện tử trên một tổ chức tài chính của Màn hình tivi.

Vì vậy, để người theo dõi trả thêm tiền mặt và cũng xuất hiện trong ngày trò chơi điện tử tại nhà thi đấu nơi trò chơi điện tử bóng đá đang được chơi, những người giám sát hạng mục của nhóm NFL đã thực sự quay lại giải thích về sự thăng tiến hạng mục của họ và cũng chọn sao chép những gì mà những người theo dõi hiện có . Họ đã thực sự bắt đầu xây dựng các phòng chờ cực kỳ trang nhã trong đấu trường chắc chắn sẽ cung cấp cho những người theo dõi những gì họ tranh cử tại nhà. Điều này bao gồm các màn hình truyền hình không chỉ tiết lộ trò chơi điện tử đang được nhúng vào đấu trường nơi có người theo dõi, mà còn có tất cả các trò chơi điện tử khác hiện đang được chơi tại NFL vào ngày cụ thể đó.

Những người giám sát hạng mục đã thực sự đi trước và cũng cải thiện khả năng chịu đựng của tín hiệu WiFi được cung cấp cho những người theo dõi có mặt trong các phòng chờ này. Tất cả những điều này giúp những người theo dõi rất dễ dàng theo dõi sự phát triển của các nhóm bóng đá trong mơ của họ trong khi các trò chơi điện tử toàn cầu thực sự đang được làm sáng tỏ.

Điều mà mọi người trong số này gợi ý cho bạn

Những người giám sát hạng mục của NFL đang gấp rút tìm ra các phương pháp để thu hút khách hàng duy trì việc đến với các trò chơi điện tử trong thời gian thực. Một phương pháp mà họ đang thực hiện là sản xuất các phòng chờ nội thất, nơi người tiêu dùng có thể nghỉ ngơi cũng như xem tất cả các trò chơi điện tử trên một tổ chức tài chính của Ti vi.

Cuối cùng, những người giám sát hạng mục của NFL cần phải khám phá ra một phương pháp để làm cho việc mua vé trò chơi điện tử cũng như tham gia đấu trường trở thành một trải nghiệm thú vị hơn so với việc ở lại nhà và xem trò chơi điện tử trên HDTV khổng lồ của bạn. Phần lớn điều này rất có thể sẽ phụ thuộc vào việc đạt được thành công trong việc sản xuất một lĩnh vực cá nhân mà các cá nhân chắc chắn sẽ chi cho một tấm vé đăng ký để đảm bảo rằng họ có thể đầu tư thời gian cùng với họ. Chúng tôi sẽ cần xem liệu những người giám sát mặt hàng này có khả năng kết hợp với các mặt hàng kiếm tiền mới của họ hay không …

Một rắc rối nữa khi xem một trò chơi điện tử bóng đá trực tuyến là người theo dõi bóng đá chắc chắn sẽ rất khó khăn để duy trì nhóm bóng đá trong mơ của họ. Bóng đá trong mơ là nơi những người chơi bóng đá từ nhiều nhóm khác nhau được “sáng tác” bởi các game thủ để phát triển các nhóm đặc biệt, sau đó hoàn thành so với nhiều nhóm ước mơ khác dựa trên chính xác cách các game thủ thực thực hiện trong thế giới thực một cách thường xuyên.